LienVietPostBank khai trương Phòng Giao dịch Xín Mần

19/01/2018 09:46

Sáng ngày 15/01/2018 tại Xín Mần. Ngân hàng TMCP Bưu điện Liên Việt (LienVietPostBank) Chi nhánh Hà Giang chính thức khai trương Phòng giao dịch Xín Mần tại địa chỉ tổ 01, Thị trấn Cốc Pài, Huyện Xín Mần, tỉnh Hà Giang. Đây là PGD đầu tiên của LienVietPostBank trên địa bàn tỉnh Hà Giang.

Tham dự lễ khai trương có sự hiện diện của ông Vàng Seo Cón - Tỉnh ủy viên - Bí thư Huyện ủy huyện Xín Mần; Ông Hạng Kháy Vần - Phó Bí thư - Chủ tịch HĐND huyện Xín Mần; ông Hoàng Nhị Sơn - Chủ tịch UBND huyện và các đồng chí lãnh đạo Thường trực huyện ủy – HĐND – UBND - UBMTTQ huyện Xín Mần. Dự buổi lễ còn có đồng chí Dương Minh Hòa Nguyên Bí thư huyện ủy Xín Mần, lãnh đạo các xã, thị trấn, thủ trưởng các cơ quan, đơn vị, các doanh nghiệp, HTX, đại diện lãnh đạo Ngân hàng Bưu điện Liên Việt chi nhánh Hà giang, cùng đông đảo khách hàng thân thiết, đối tác của LienVietPostBank trên địa bàn tỉnh Hà Giang và huyện Xín Mần.

Xín Mần là một trong 62 huyện nghèo nhất của cả nước. Xín Mần được biết đến là huyện có địa hình phức tạp, khí hậu khắc nghiệt, giao thông đi lại khó khăn, dân cư phân bố không đồng đều,... tạo trở ngại rất lớn khiến nhiều Doanh nghiệp, tập đoàn kinh tế, tổng công ty nhà nước phải chùn bước. Tuy nhiên, LienVietPostBank với sự quyết tâm góp sức xây dựng kinh tế, xã hội tại tỉnh Hà Giang nói chung và huyện Xín Mần nói riêng đã chính thức lựa chọn là nơi khai trương và đưa Phòng Giao dịch đi vào hoạt động đầu tiên của Chi nhánh. Sự có mặt của LienVietPostBank tại địa bàn huyện Xín Mần sẽ tạo thêm rất nhiều cơ hội cho các Khách hàng được hưởng các dịch vụ Ngân hàng tiện ích, tiên tiến và chất lượng cao, góp phần to lớn vào việc cung ứng nguồn vốn tín dụng phát triển kinh tế xã hội của huyện Xín Mần, đồng thời giúp cho các Khách hàng có thêm một sự lựa chọn dịch vụ tài chính mới mẻ và tiên tiến, chất lượng.

LienVietPostBank Xín Mần sẽ thực hiện đầy đủ các chức năng như huy động vốn, hoạt động tín dụng, dịch vụ thanh toán, ngân quỹ và các hoạt động kinh doanh khác theo quy định của Pháp luật và của Ngân hàng Nhà nước Việt Nam.

Nhân dịp khai trương, LienVietPostBank Xín Mần triển khai chương trình tặng 1.000 phần quà hấp dẫn cho khách hàng đến giao dịch.

Ngân hàng TMCP Bưu điện Liên Việt