Lễ phát động ra quân chiến dịch tình nguyện hè năm 2018

18/06/2018 14:54

Ngày 16.6, tại Làng văn hóa du lịch cộng đồng thôn Tha, xã Phương Độ (TPHG) Đoàn Thanh niên của Thành đoàn và Cụm thi đua số 4 khối đoàn trực thuộc tỉnh đoàn tổ chức Lễ phát động ra quân chiến dịch tình nguyện hè năm 2018. Dự có đại diện lãnh đạo gồm: Lãnh đạo Tỉnh Đoàn Hà Giang, Thành ủy, Đảng ủy Khối Doanh nghiệp tỉnh, Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh, BCH Biên phòng tỉnh, BCH Quân sự Tỉnh, Công an tỉnh cùng đông đảo Đoàn viên – Thanh niên và bà con nhân dân thôn Tha, xã phương Độ.

Ngay sau lễ phát động Thành đoàn và Cụm thi đua số 4 khối đoàn trực thuộc Tỉnh Đoàn đã trao 5 suất quà cho gia đình thuộc hộ nghèo, gia đình chính sách, người có công; trao số tiền 5 triệu đồng cho thôn hỗ trợ xây dựng cổng làng. Đồng thời tiến hành làm nền, sửa kè khu vực đường mới; khơi thông, phát dọn tuyến mương dọc theo đường bê tông nội thôn, vệ sinh môi trường, tháo gỡ các công trình, hạng mục gây mất mỹ quan làng văn hóa du lịch.

Đây là hành động phát huy tinh thần xung kích, tình nguyện của Đoàn viên – Thanh niên trong việc tham gia phát triển kinh tế - xã hội, chung tay xây dựng nông thôn mới. Góp phần vận động toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa ở khu dân cư.

1.     Các Đoàn viên – Thanh niên cùng nhau vệ sinh, sửa kè dọc khu vực đường mới.

Đoàn TN Khối doanh nghiệp