CHUNG TAY HƯỚNG VỀ NGÀY TOÀN DÂN ĐƯA TRẺ ĐẾN TRƯỜNG

07/09/2015 16:47

Nhân dịp khai giảng năm học 2015 – 2016, Đảng uỷ khối doanh nghiệp tỉnh Hà Giang và Đảng uỷ khối doanh nghiệp tỉnh Phú Thọ thăm và tặng quà tại Trường THCS Thuận Hoà, huyện Vị Xuyên, tỉnh Hà Giang.

Những năm qua, Đảng ủy khối Doanh nghiệp tỉnh Hà Giang và Đảng uỷ khối Doanh nghiệp tỉnh Phú Thọ thường xuyên trao đổi kinh nghiệm công tác và có nhiều hoạt động an sinh xã hội phong phú, ý nghĩa. Thực hiện chương trình công tác, ngày 04/9/2015, Đảng bộ khối Doanh nghiệp hai tỉnh đã trao tặng 02 bộ máy vi tính, 500 quyển vở và 30 suất quà cho thầy trò Trường THCS Thuận Hoà nhân dịp khai giảng năm học 2015 – 2016.
(Ảnh phát biểu của đồng chí Hoàng Quốc Đạt)
        Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Hoàng Quốc Đạt – Bí thư Đảng uỷ khối Doanh nghiệp tỉnh Hà Giang động viên, khích lệ và chia sẻ về những khó khăn của trường thực hiện mô hình học sinh bán trú; đặc biệt, năm học này thầy và trò nhà trường vất vả hơn do các em học sinh không còn được hưởng chế độ cấp phát sách vở.
          Những món quà trao tặng tại Trường THCS Thuận Hoà tuy giá trị vật chất không lớn nhưng lại rất có ý nghĩa, thiết thực; thể hiện rõ sự quan tâm, trách nhiệm của những người làm công tác xây dựng Đảng chung tay cùng với xã hội, cộng đồng vun đắp, xây dựng sự nghiệp giáo dục tỉnh nhà ngày càng phát triển.
            Một số hình ảnh tại buổi lễ trao quà:

Tác giả bài viết: Lê Thị HồngThảo - Chánh Văn phòng ĐUKDN

Nguồn tin: www.dukdn.hagiang.gov.vn