Ngân hàng TMCP Công Thương thăm hỏi và tặng quà cho Mẹ Việt Nam Anh Hùng nhân dịp tết Nguyên đán 2017

19/01/2017 08:47

Ngày 17/1/2016, Ngân hàng TMCP Công thương Việt Nam – Chi nhánh Hà Giang(Vietinbank Hà Giang) đã đến thăm hỏi và tặng quà mẹ VNAH Nguyễn Thị Lan, thường trú tại thôn Nà Sài – Huyện Bắc Mê – Tỉnh Hà Giangnhân dịp tết cổ truyền dân tộc.

Mẹ VNAH Nguyễn Thị Lan năm  nay 95 tuổi, được Vietinbank Hà Giang nhận phụng dưỡng suốt đời từ năm 2011. Theo đó, mỗi tháng Vietinbank Hà Giang chu cấp cho mẹ số tiền 2 triệu đồng. Chăm sóc mẹ mỗi khi ốm đau, thường xuyên thăm hỏi động viên mẹ nhân các dịp lễ, tết, ngày Thương binh liệt sỹ… Vietinbank đã xây tặng mẹ ngôi nhà tình nghĩa, hoàn thành bàn giao và đi vào sử dụng từ tháng 7/2015.
         Thể hiện truyền thống uống nước nhớ nguồn, nhân dịp tết Đinh Dậu năm 2017,ông Vũ Quang Lâm - Giám đốc Chi nhánh, bà Nguyễn Thị Thu – Phó GĐ, Chủ tịch CĐCS cùng cán bộ, đoàn viên trong Chi nhánh đến thăm hỏi, động viên, tặng quà và 2 triệu đồng tiền mặt để mẹ vui xuân đón tết.

Nguyễn Thu - Ngân hàng Công Thương