Agribank chi nhánh An Phú, Hà Giang tặng quà tết Nguyên Đán cho người nghèo

20/01/2017 14:29

Ngày 18/1/2017, Agribank chi nhánh An Phú phối hợp với Công đoàn, Đoàn thanh niên Agribank tỉnh Hà Giang tổ chức trao tặng quà Tết cho các hộ nghèo, gia đình chính sách tại 2 xã Niêm Sơn và Niêm Tòng huyện Mèo Vạc tỉnh Hà Giang. Đây là chương trình Hưởng ứng chiến dịch tình nguyện mùa đông 2017, nhằm chăm lo, giúp đỡ các gia đình chính sách, gia đình có hoàn cảnh khó khăn và các em học sinh được vui xuân đón Tết Nguyên Đán Đinh Dậu ấm cúng hơn.

Tại đây thay mặt đoàn Agribank An Phú và tuổi trẻ Agribank Hà Giang đồng chí Giám đốc Agribank Hà Giang Nguyễn Ngọc Hải đã trao tặng cho xã Niêm Tòng 80 chăn bông 15 đệm, gạo, mì tôm, dầu ăn, nước mắm cho 20 hộ nghèo tổng trị giá là 50 triệu đồng kinh phí do Agribank An Phú tài trợ. cũng trong ngày đoàn đã trao tặng 40 xuất quà gồm gạo, mì tôm, dầu ăn, nước mắm trị giá 20 triệu đồng cho các hộ nghèo có hoàn cảnh khó khăn tại xã Niêm Sơn huyện Mèo Vạc tỉnh Hà Giang.

Trao tặng quà Tết là một hoạt động an sinh xã hội tốt đẹp, đầy ý nghĩa được đông đảo ĐVTN Agribank hưởng ứng, không chỉ thể hiện tinh thần tương thân tương ái, giúp đỡ người nghèo, hoàn cảnh mà còn góp phần thực hiện các chủ trương, đường lối chính sách của Đảng, Nhà nước trong việc đảm bảo an sinh xã hội. Những món quà tuy không lớn, nhưng đây là tấm lòng thiện nguyện, thể hiện tinh thần nhân ái của Agribank mong muốn sẻ chia với đồng bào khó khăn, góp phần giúp đỡ các gia đình có thêm điều kiện để đón Tết cổ truyền Đinh dậu đầm ấm và hạnh phúc.

Tặng quà tại xã Niêm Tòng

chu mạnh Hải - Đoàn Ngân hàng Nông nghiệp