BÔNG HỒNG THÉP - Tôn vinh chất thép phụ nữ Việt Nam thời hội nhập

28/10/2015 10:54

Chương trình “Lễ vinh danh Bông hồng thép - Tôn vinh chất thép phụ nữ Việt Nam thời hội nhập” đã được tổ chức ngày 25.10.2015 tại Nhà hát Lớn Hà Nội do Đài Phát thanh và Truyền hình Hà Nội tổ chức.

Chương trình “Bông hồng thép” lần đầu tiên được tổ chức nhằm ghi nhận và tôn vinh những đóng góp của các thế hệ phụ nữ Việt Nam, đặc biệt Trung đội nữ công binh thép Đoàn 559 và các nữ doanh nhân tiêu biểu trong công cuộc đổi mới đất nước. Chủ tịch Petrolimex Hà Giang Trần Thị Thu Hương là một trong 60 nữ doanh nhân tiêu biểu trong cả nước được vinh danh trong chương trình này.

Ủy viên Trung ương Đảng, Phó chủ tịch kiêm tổng thư ký Uỷ ban Trung ương MTTQ Việt Nam Vũ Trọng Kim và Ủy viên Trung ương Đảng,  Phó trưởng ban dân vận Trung ương Ngô Thị Doãn Thanh trao tặng danh hiệu Bông Hồng thép cho Chủ tịch Petrolimex Hà Giang Trần Thị Thu Hương

Chủ tịch Petrolimex Hà Giang Trần Thị Thu Hương đã phát huy tinh thần thép và truyền thống tốt đẹp của phụ nữ Việt Nam, bản lĩnh trên thương trường, sáng tạo trong kinh doanh, dám nghĩ dám làm trên 10 năm qua đã bền bỉ đưa dòng xăng dầu không ngừng chảy mãi đến khắp các Huyện vùng sâu, vùng xa của tỉnh Hà Giang; tạo việc làm, nâng cao thu nhập cho người lao động, đóng góp vào các hoạt động xã hội, từ thiện, góp phần phát triển KT-XH, giữ vững an ninh quốc phòng trên địa bàn tỉnh Hà Giang.

Chiều cùng ngày, Ủy ban Trung ương mặt trận Tổ quốc ViệtNam đã tổ chức gặp mặt Trung đội nữ công binh thép và đại biểu nữ doanh nhân tiêu biểu tại trụ sở. Phó Chủ tịch Ủy ban TW MTTQ Việt Nam Lê Bá Trình đã thân mật tiếp đoàn đại biểu 10 nữ bộ đội thuộc Trung đội nữ công binh thép và 60 nữ doanh nhân tiêu biểu trong cả nước, nhân dịp tham dự chương trình “Bông hồng thép”.

Phó Chủ tịch Ủy ban TW MTTQ Việt Nam Lê Bá Trình chụp ảnh lưu niệm cùng các nữ doanh nhân tiêu biểu (Chủ tịch Petrolimex Hà Giang Trần Thị Thu Hương người đứng thứ 3 từ phải qua trái)

Đoàn Thị Tân Dậu - Công ty Xăng Dầu