Đảng ủy Khối doanh nghiệp mở lớp bồi dưỡng, đào tạo nguồn nhân lực, cập nhật kiến thức cho đối tượng 4, các doanh nghiệp nhỏ và vừa trên địa bàn tỉnh Hà Giang năm 2015

03/09/2015 10:00

Căn cứ Kế hoạch phối hợp số 04: KHPH/ ĐUKDN - SKHĐT, ngày 17 tháng 8 năm 2015 về việc phối hợp tổ chức các lớp bồi dưỡng, đào tạo nguồn nhân lực, cập nhật kiến thức cho các doanh nghiệp nhỏ và vừa trên địa bàn tỉnh Hà Giang năm 2015. Trong thời gian 3 ngày từ ngày 24/8 đến ngày 26 tháng 8 năm 2015 Đảng ủy Khối doanh nghiệp phối hợp với Hội doanh nghiệp và Sở kế hoạch & Đầu tư tỉnh Hà Giang xây dựng các nội dung chương trình, kế hoạch, biên soạn tài liệu và tổ chức mở 01 lớp bồi dưỡng cập nhật kiến thức mới và đào tạo kiến thức Quản trị Doanh nghiệp cho các đồng chí Bí thư, Phó bí thư, Ban Thường vụ các Đảng bộ cơ sở, Lãnh đạo các doanh nghiệp, Lãnh đạo các doanh nghiệp thuộc hội viên Hội doanh nghiệp tỉnh, các cán bộ trực tiếp làm việc tại các doanh nghiệp.

Lớp bồi dưỡng gồm có 92 học viên tham dự, các học viên đã được nghiên cứu đổi mới nhận thức về Chủ nghĩa xã hội ở Việt Nam - thành tựu và kinh nghiệm; hệ thống đòn bẩy trong doanh nghiệp; đánh giá và lựa chọn quyết định đầu tư vốn; các nguyên tắc quyết định đầu tư Vốn của doanh nghiệp; chương trình Quản trị doanh nghiệp theo triết lý Kaizen và phương pháp 5S của Nhật Bản; chuyên đề về quản trị nguồn nhân lực. Với Sự giảng dạy nhiệt tình, trách nhiệm của đội ngũ giảng viên đến từ Trung tâm Dự báo kinh tế xã hội Quốc Gia – Bộ KH&ĐT; trường Chính trị tỉnh; giảng viên cao cấp VCCI. Chương trình bồi dưỡng đã giúp cho các doanh nghiệp nhỏ và vừa của tỉnh Hà Giang có thể vận dụng những kiến thức đã được học vào điều kiện thực tế của doanh nghiệp, để thực hiện tốt các nhiệm vụ sản xuất kinh doanh, công tác xây dựng Đảng, các hoạt động đoàn thể tại doanh nghiệp.
       Có thể nói, với sự phối hợp trên, bước đầu đã tạo sự chuyển biến cơ bản về các kiến thức đã được cập nhật theo đúng nhu cầu mà các doanh nghiệp đang cần, hy vọng rằng với những kiến thức đã được học cộng với sự cầu thị và tinh thần học hỏi, tâm huyết trong công việc nhất định các đồng chí học viên sau khóa học trở về  với cương vị là những cán bộ, quản lý, lãnh đạo sẽ là hạt nhân tích cực đẩy mạnh mọi hoạt động, tổ chức sản xuất kinh doanh, định hướng chiến lược, sách lược cho doanh nghiệp phát triển đóng góp cho sự lớn mạnh của Doanh nghiệp trong toàn tỉnh.
                                       (Toàn cảnh lớp học cập nhật kiến thức)

Nguồn tin: www.dukdn.hagiang.gov.vn