Công ty Bảo Việt nhân thọ Hà Giang trao tặng Học bổng "Xe đạp đến trường" cho học sinh vượt khó học giỏi.

15/07/2015 09:34

Sáng ngày 9 tháng 7 năm 2015, Công ty Bảo Việt Nhân thọ Hà Giang phối hợp với Sở Lao động - TBXH phối hợp với tổ chức gặp mặt và trao tặng Học bổng An sinh giáo dục “Xe đạp đến trường” cho 20 em học sinh vượt khó học giỏi. Dự có lãnh đạo Sở Lao động - TBXH, Lãnh đạo Công ty Bảo Việt Nhân thọ Hà Giang .

Thực hiện chương trình Học bổng An sinh giáo dục “Xe đạp đến trường”, từ năm 2013 Quỹ BTTE tỉnh đã tặng 50 xe đạp cho các em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, giúp các em có điều kiện đến trường tốt hơn, vươn lên trong học tập. Chương trình đã trở thành nét đẹp văn hóa, thể hiện lòng nhân ái và sự quan tâm của toàn xã hội với trẻ em những chủ nhân tương lai của đất nước. Năm 2015, Quỹ BTTE tỉnh thuộc sở lao động thương binh và xã hội tỉnh Hà Giang và Công ty Bảo Việt Nhân thọ Hà Giang đã lựa chọn và trao xe đạp cho 20 em học sinh vượt khó, học giỏi đến từ 11 huyện, thành phố trên địa bàn tỉnh với tổng trị giá gần 35 triệu triệu đồng.
         Trong điều kiện kinh tế ở các địa phương vùng cao còn nhiều khó khăn, tỷ lệ trẻ em phải bỏ học do con đường đến trường quá khó khăn vẫn đang ở mức đáng báo động, Quỹ Học bổng "An sinh Giáo dục - Cùng em đến trường” do Công ty Bảo Việt nhân thọ Hà Giang năm 2015 đã trao tặng 20 xe đạp cho các em học sinh nghèo vượt khó của 11 huyện thành phố, với mong muốn giúp các em rút ngắn khoảng cách đến trường, vững bước tới tương lai. Phát biểu tại buổi gặp mặt, đại diện Công ty Bảo Việt nhân thọ Hà Giang, ông Nguyễn Gia Thiều cho biết: Thực hiện trách nhiệm xã hội của mình, Bảo Việt mong muốn những đóng góp nhỏ bé này có thể giúp các em không phải bỏ học, tiếp thêm cho trẻ em nghèo, trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt, khó khăn nghị lực để trưởng thành và góp phần xây dựng tỉnh Hà Giang ngày một giàu đẹp.

Nguồn tin: www.baohagiang.vn