Chúc mừng Đảng ủy Khối Doanh nghiệp nhân kỷ niệm 87 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam

10/02/2017 10:16

Trong không khí của những ngày đầu năm mới. Nhân kỷ niệm 87 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (3/2/1930 - 3/2/2017) Các TCCS Đảng trong Khối đã đến thăm và chúc mừng Thường trực Đảng ủy và các Ban Xây dựng Đảng Đảng ủy Khối.

Tại đây, các đơn vị đã thông báo nhanh cho Thường trực Đảng ủy Khối về tình hình hoạt động của đơn vị mình trước, trong và sau tết nguyên đán Đinh Dậu. Nhìn chung, Các đơn vị đều thực hiện tốt việc đảm bảo sự an toàn, vui vẻ và tiết kiệm trong dịp tết. Đồng thời, nhân dịp kỷ niệm 87 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam, hai đơn vị  đã thăm hỏi và chúc mừng các đồng chí Thường trực và các đồng chí của các Ban Xây dựng Đảng Đảng ủy và cảm ơn sự quan tâm, chỉ đạo, lãnh đạo của Đảng ủy đối với công tác tuyên truyền, vận động cán bộ, đảng viên và người lao động trong Khối đoàn kết, thực hiện tốt chủ trương, đường lối của Đảng, Chính sách, pháp luật của Nhà nước và các mục tiêu phát triển kinh tế - xã hội của Tỉnh. Qua đó mong muốn trong thời gian tới tiếp tục nhận được sự quan tâm, chỉ đạo thường xuyên và sâu sát hơn nữa của Đảng ủy và kỳ vọng Đảng ủy khối tiếp tục có nhiều đổi mới trong hoạt động, lãnh đạo để thực hiện tốt các nhiệm vụ được giao.

Thay mặt cho Thường trực, các Ban Xây dựng Đảng Đảng ủy Khối, đồng chí Hoàng Quốc Đạt - Bí thư Đảng ủy Khối Doanh nghiệp cảm ơn  tình cảm tốt đẹp của các đơn vị đã đến thăm, động viên, chúc mừng Đảng ủy và đồng chí cũng khẳng định:  Đảng ủy Khối đã, đang và sẽ tiếp tục thực hiện nhất quán quan điểm: "Chia sẻ, thấu hiểu, đồng hành cùng Doanh nghiệp" và thực hiện tốt công tác xây dựng Đảng trong các Doanh nghiệp.

Một số hình ảnh:

đồng chí Phạm Công Nhân - Bí thư Chi bộ Công ty TNHH Sơn Lâm tặng hoa chúc mừng