Thứ ba, Ngày 23 Tháng 4 Năm 2024

DANH MỤC HỆ THỐNG

Tặng quà các em học sinh Trường Vần Chải (Hà Giang)

(23/03/2015 11:31)

sáng ngày 17.3.2015 tại xã Vần Chải, huyện Đồng Văn, tỉnh Hà Giang. Công ty Xăng dầu Long An phối hợp Công ty Xăng dầu Hà Giang tổ chức Lễ trao tặng quà cho các em học sinh Trường Mầm non và Trường Phổ thông cơ sở Vần Chải.

Thường trực Đảng uỷ Khối doanh nghiệp tỉnh thăm và gặp mặt đầu xuân cán bộ, công nhân viên, người lao động một số doanh nghiệp trong Khối

(26/02/2015 10:26)

Sáng ngày 24/2/2015, đồng chí Hoàng Quốc Đạt – Bí thư Đảng uỷ khối doanh nghiệp tỉnh cùng đoàn công tác Đảng uỷ Khối đã đến thăm và gặp mặt đầu xuân cán bộ, công nhân viên tại Đảng bộ Công ty Điện lực Hà Giang, Đảng bộ Bưu điện tỉnh và các Chi, Đảng bộ Ngân hàng trong Khối.

Doanh nghiệp thuộc Đảng ủy khối doanh nghiệp tỉnh tích cực tham gia hoạt động an sinh xã hội

(12/02/2015 16:32)

Các doanh nghiệp thuộc Đảng uỷ khối doanh nghiệp không chỉ tập trung đẩy mạnh sản xuất kinh doanh, giải quyết việc làm cho nhiều lao động, hoàn thành mức nộp ngân sách cao, tích cực tham gia vào phong trào xây dựng nông thôn mới, đóng góp quan trọng vào phát triển kinh tế của tỉnh mà còn tích cực tham gia các hoạt động xã hội, nhân đạo từ thiện, thể hiện trách nhiệm của doanh nghiệp với cộng đồng.

Xây dựng văn hóa doanh nhân trong Đảng ủy Khối Doanh nghiệp

(12/02/2015 16:19)

Trên 30 tỷ đồng - số tiền các đơn vị thuộc Đảng ủy Khối doanh nghiệp đóng góp và kêu gọi, vận động thực hiện an sinh xã hội đã thực sự tạo ấn tượng, hình ảnh đẹp về văn hóa doanh nhân, doanh nghiệp Hà Giang. Trong bối cảnh kinh tế khó khăn, các doanh nghiệp thuộc Đảng ủy Khối không những vượt qua sóng gió thương trường, còn tích cực chia sẻ lợi ích cộng đồng, hướng tới mục tiêu phát triển bền vững.