Cán bộ, đảng viên, người lao động toàn Đảng bộ Khối Doanh nghiệp quyết tâm thưc hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội Đảng bộ Khối Doanh nghiệp lần thứ II, nhiệm kỳ 2015 - 2020
Thứ bảy, Ngày 20 Tháng 4 Năm 2024

Ngân hàng TMCP Công thương

Đại hội chi đoàn Vietinbank chi nhánh tỉnh Hà Giang.

20/03/2017 16:58

Chi đoàn thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh Vietinbank chi nhánh tỉnh Hà Giang tổ chức Đại hội Đoàn lần thứ IV, nhiệm kỳ 2017-2019.

Được sự đồng ý của Ban chấp hành Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh Khối Doanh nghiệp và Lãnh đạo Vietinbank chi nhánh tỉnh Hà Giang. Sáng ngày 19/3/2017, Chi đoàn Vietinbank chi nhánh tỉnh Hà Giang đã long trọng tổ chức Đại hội Chi đoàn lần IV, nhiệm kỳ 2017 – 2019.

Tham dự Đại hội, về phía cấp ủy, lãnh đạo Vietinbank chi nhánh tỉnh Hà Giang có đồng chí Nguyễn Thị thu, Phó Bí thư Đảng bộ, Phó Giám đốc Vietinbank chi nhánh tỉnh Hà Giang. Về phía Ban Thường vụ Đoàn Khối Doanh nghiệp có Đồng chí Nguyễn Thanh Hương, Phó Bí thư Đoàn Khối Doanh nghiệp; cùng toàn thể các đại biểu đại diện chi đoàn bạn; các đồng chí phóng viên báo đài và 57/66 đoàn viên thanh niên Chi đoàn Vietinbank chi nhánh tỉnh Hà Giang có mặt tại Đại hội.

Đại hội đã nghe báo cáo tổng kết hoạt động đoàn và phong trào thanh thiếu nhi nhiệm kỳ 2014 - 2017; phương hướng công tác nhiệm kỳ 2017-2019 và báo cáo kiểm điểm BCH nhiệm kỳ 2014-2017. Đại hội đã sôi nổi thảo luận và đưa ra các ý kiến, các giải pháp hết sức cụ thể, thiết thực vào báo cáo tổng kết và phương hướng, nhiệm vụ cho nhiệm kỳ tiếp theo.

Phát biểu chỉ đạo tại Đại hội, đồng chí Nguyễn Thị thu, Phó Bí thư Đảng bộ, Phó Giám đốc Vietinbank chi nhánh tỉnh Hà Giang và đồng chí Nguyễn Thanh Hương, Phó Bí thư Đoàn Khối Doanh nghiệp tỉnh ghi nhận và đánh giá cao các hoạt động của thanh niên Chi đoàn Vietinbank chi nhánh tỉnh Hà Giang trong nhiệm kỳ vừa qua. Đồng thời, mong muốn trong thời gian tới với tinh thần xung kích, sáng tạo, học hỏi của tuổi trẻ, đoàn viên Chi đoàn Vietinbank sẽ tích cực phát huy hơn nữa trong các nhiệm vụ chuyên môn, tham gia tích cực vào các hoạt động đoàn thể, xã hội. Trong đó, đồng chí Nguyễn Thị thu, Phó Bí thư Đảng bộ, Phó Giám đốc Vietinbank chi nhánh tỉnh Hà Giang nhấn mạnh Đảng ủy, Lãnh đạo Vietinbank sẽ luôn tạo mọi điều kiện tốt nhất để các hoạt động của thanh niên được diễn ra nhiều hơn và chất lượng hơn.

Thay mặt BCH chi đoàn khóa mới, đồng chí Nguyễn Việt Hà xin hứa sẽ cố gắng phát huy hơn nữa tinh thần sáng tạo, phấn đấu không ngừng của thanh niên Vietinbank, vừa đáp ứng nhiệm vụ chuyên môn, vừa đảm bảo tinh thần thanh niên trong tình hình mới.

Đại hội thành công tốt đẹp với sự ra mắt của BCH khóa mới gồm 05 đồng chí là những đoàn viên ưu tú, có nhiều thành tích, đóng góp cho công tác đoàn của Chi đoàn Vietinbank chi nhánh Hà Giang.

Với chủ đề Đại hội Đoàn kết - đổi mới - Sáng tạo - Xung kích xây dựng và bảo vệ Tổ quốc thể hiện ý chí, nguyện vọng và quyết tâm của tuổi trẻ Vietinbank.

Đại hội kêu gọi toàn thể cán bộ, đoàn viên, thanh niên Vietinbank hãy giương cao ngọn cờ quang vinh của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, kết thừa truyền thống tốt đẹp của các thế hệ cha anh, nắm chắc thời cơ vận hội, quyết tâm khắc phục khó khăn, thách thức, phấn đấu trở thành những thanh niên thời đại mới có tâm trong, trí sáng, hoài bão lớn cống hiến sức trẻ vì sự phát triển chung của tỉnh Hà Giang.

Một số hình ảnh tại Đại hội:

Toàn cảnh Đại hội

Đồng chí Nguyễn Thanh Hương - Phó Bí thư Đoàn Khối Doanh nghiệp tỉnh phát biểu, tặng hoa chúc mừng BCH chi đoàn nhiệm kỳ 2014-2017 hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ.

BCH khóa mới chụp ảnh lưu niệm tại Hội nghị lần thứ nhất  BCH chi đoàn.

Các đại biểu chụp ảnh lưu niệm cùng BCH khóa mới nhiệm kỳ 2017-2019 .

Các đại biểu chụp ảnh lưu niệm cùng Đoàn đại biểu đi dự Đại hội Đoàn cấp trên.

Chi đoàn Vietinbank Hà Giang