Cán bộ, đảng viên, người lao động toàn Đảng bộ Khối Doanh nghiệp quyết tâm thưc hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội Đảng bộ Khối Doanh nghiệp lần thứ II, nhiệm kỳ 2015 - 2020
Thứ năm, Ngày 25 Tháng 4 Năm 2024

TIN HOẠT ĐỘNG

Gửi Email In trang Lưu
Khối giao ước thi đua Ngân hàng - Tín dụng tỉnh Hà Giang tổ chức giao hữu thể thao Cầu lông - Bóng bàn - Cờ tướng năm 2016!

26/09/2016 16:03

Thực hiện Quy chế, kế hoạch hoạt động của khối, sáng ngày 24/9/2016, khối Giao ước thi đua Ngân hàng - Tín dụng tỉnh Hà Giang do Chi nhánh Ngân hàng Phát triển Hà Giang làm Trưởng khối đã tổ chức thành công Lễ khai mạc giao hữu thể thao Cầu Lông - Bóng bàn - Cờ tướng năm 2016.

Các đại biểu và vận động viên tham dự buổi Lễ khai mạc

Tham dự buổi lễ có đồng chí Lê Vũ Phong - Phó Giám đốc Ngân hàng Nhà nước tỉnh Hà Giang và lãnh đạo các đơn vị trong khối bao gồm: Chi nhánh Ngân hàng Phát triển Hà Giang; Chi nhánh Ngân hàng Chính sách xã hội tỉnh Hà Giang; Chi nhánh Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn tỉnh Hà Giang; Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Hà Giang; Ngân hàng TMCP Bưu điện Liên việt tỉnh Hà Giang; Ngân hàng TMCP Công thương tỉnh Hà Giang; Quỹ đầu tư, phát triển đất và bảo lãnh tín dụng tỉnh Hà Giang và 52 vận động viên không chuyên đến từ các đơn vị trong khối.

Phát biểu khai mạc, đồng chí Nguyễn Thị Hiền Dịu - Giám đốc Chi nhánh NHPT Hà Giang khẳng định: Trong những năm qua, trên tinh thần “Giao lưu, học hỏi, nhiệt tình, hữu nghị”, các đơn vị trong khối luôn duy trì và phát triển phong trào rèn luyện thể dục thể thao của cán bộ, công chức, viên chức, nhằm nâng cao sức khỏe tinh thần và thể chất, tạo không khí phấn khởi thi đua hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Đặc biệt, đợt giao hữu thể thao lần này khẳng định thêm tình đoàn kết, gắn bó giữa các đơn vị trong khối Giao ước thi đua Ngân hàng - Tín dụng trên địa bàn tỉnh, tạo động lực xây dựng và phát triển lĩnh vực ngân hàng, tín dụng tỉnh Hà Giang ngày càng vững mạnh.

Ngay sau buổi Lễ khai mạc, các vận động viên đã thi đấu giao hữu các môn: Cầu lông (đôi nam, đôi nữ, đôi nam nữ), Bóng bàn (đôi nam, đôi nam nữ, đơn nam), Cờ tướng. Với tinh thần giao hữu cởi mở và quyết tâm cao, các vận động viên đã cống hiến cho khán giả những trận đấu hay với nhiều tình huống gay cấn, hấp dẫn.

Các vận động viên đoàn Chi nhánh Ngân hàng Phát triển Hà Giang đã tích cực tham gia nhiệt tình với tinh thần đoàn kết, rèn luyện sức khỏe và giao lưu học hỏi các đội bạn, kết quả các vận động viên Chi nhánh đã đạt được 01 giải nhất và 01 giải ba môn cờ tướng, 01 giải ba môn bóng bàn nội dung đôi nam.

Việc tổ chức giải thi đấu giao hữu thể thao hàng năm của khối Giao ước thi đua đã tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích và là cơ hội giao lưu, học hỏi giữa cán bộ, viên chức  các đơn vị, đồng thời xây dựng tình đoàn kết, gắn bó thúc đẩy phong trào thi đua của các đơn vị trong khối phát triển toàn diện hơn nữa./.

Phạm Thị Thanh Hiền- Ngân hàng Phát triển