Thứ sáu, Ngày 19 Tháng 4 Năm 2024

NHÂN VẬT SỰ KIỆN

Vinh danh Doanh nhân, Doanh nghiệp Hà Giang tiêu biểu năm 2016

14/10/2016 07:44

Chiều 13.10.2016, tại Nhà khách Hà An, Ủy ban nhân dân tỉnh Hà Giang tổ chức Lễ kỷ niệm Ngày Doanh nhân Việt Nam 13/10 và tôn vinh Danh hiệu “Doanh nhân, Doanh nghiệp tiêu biểu” tỉnh Hà Giang năm 2016. Tham dự Lễ kỷ niệm có đồng chí Nguyễn Văn Sơn - Phó bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh, các đồng chí Lãnh đạo UBND, HĐND Tỉnh, các Sở, Ban, Ngành, Hội Doanh nghiệp Tỉnh và các Doanh nghiệp trên địa bàn.

Phó bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh Hà Giang Nguyễn Văn Sơn trao Cúp và Bằng Công nhận danh hiệu tặng 04 doanh nhân, doanh nghiệp tiêu biểu xuất sắc

Nhân ngày doanh nhân Việt Nam, UBND tỉnh Hà Giang tổ chức buổi lễ nhằm tôn vinh những doanh nhân, doanh nghiệp đã có thành tích xuất sắc trong sản xuất kinh doanh góp phần vào sự nghiệp xây dựng và phát triển Tỉnh, khẳng định vị trí vai trò của đội ngũ doanh nhân trong thời kỳ đổi mới, đồng thời đề cao trách nhiệm của giới doanh nhân đối với xã hội nói chung, đối với công nhân và người lao động nói riêng. Petrolimex Hà Giang và Chủ tịch Công ty Trần Thị Thu Hương là một trong 04 doanh nghiệp, doanh nhân tiêu biểu được Ủy ban nhân dân tỉnh Hà Giang vinh danh.

Petrolimex Hà Giang có nhiệm vụ hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị, giữ vững vai trò chủ đạo, bình ổn thị trường xăng dầu, đảm bảo xăng dầu phục vụ cho sự phát triển kinh tế xã hội, an ninh quốc phòng và nhu cầu đời sống sinh hoạt của đồng bào các dân tộc trên địa bàn tỉnh Hà Giang, đồng thời phải kinh doanh các mặt hàng kinh doanh tổng hợp ngoài xăng dầu có hiệu quả; đảm bảo việc làm, thu nhập cho người lao động; thực hiện tốt công tác an sinh xã hội trên địa bàn Tỉnh.

Danh hiệu doanh nhân, doanh nghiệp tiêu biểu xuất sắc năm 2016 của tỉnh Hà Giang là sự ghi nhận, biểu dương những đóng góp của Petrolimex Hà Giang và cá nhân đồng chí Trần Thị Thu Hương, là niềm cổ vũ động viên Công ty quyết tâm hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ kinh doanh, góp phần xây dựng Hà Giang giàu mạnh, văn minh.

Nhân dịp kỷ niệm ngày Doanh nhân Việt Nam, Chủ tịch Công ty Trần Thị Thu Hương được Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam tặng Bằng khen là “Doanh nhân tiêu biểu khối doanh nghiệp địa phương” năm 2016.

Phó chủ tịch UBND tỉnh Hà Giang Hà Thị Minh Hạnh trao tặng Bằng khen

Nguồn: Công ty Xăng Dầu Hà Giang