Thứ sáu, Ngày 19 Tháng 4 Năm 2024

Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển

BIDV Hà Giang tổ chức Lễ khánh thành Cầu Bản Phùng, xã Lao Chải, huyện Vị Xuyên, tỉnh Hà Giang

10/11/2016 14:24

Thực hiện Quyết định số 2534/QĐ-BIDV ngày 10/8/2015 của Chủ tịch Hội đồng Quản trị Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam "V/v Tài trợ xây dựng cầu treo dân sinh đảm bảo an toàn giao thông theo đề xuất của Bộ Giao thông Vận tải";

Chi nhánh Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Hà Giang đã phối hợp với UBND huyện Vị Xuyên và Ban quản lý Dự án 3 thuộc Tổng cục Đường bộ Việt Nam tiến hành triển khai thi công xây dựng công trình Cầu treo Bản Phùng, xã Lao Chải, huyện Vị Xuyên, tỉnh Hà Giang.

- Ngày bắt đầu triển khai thi công, công trình: 26/10/2015.

- Quy mô: Chiều dài cầu: L= 40m; Bề rộng cầu: B=1,5m;

- Tổng mức đầu tư: 2.442.000.000 đồng.

- Chương trình “Nhịp cầu yêu thương”

- Ngày hoàn thành công trình: 06/5/2016.

Ngày 3/11/2016 tại thôn Bản Phùng, xã Lao Chải, Chi nhánh Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Hà Giang, UBND huyện Vị Xuyên và Tổng cục Đường bộ Việt Nam long trọng tổ chức Lễ khánh thành Cầu treo Bản Phùng, xã Lao Chải, huyện Vị Xuyên, tỉnh Hà Giang, đã tiến hành bàn giao công trình đưa vào sử dụng, tạo điền kiện cho Bà con Nhân dân trong Xã đi lại làm ăn thuận lợi và phát triển kinh tế - xã hội, nâng cao đời sống, góp phần xóa đói, giảm nghèo.

Trong ảnh 1: Đồng chí Đặng Văn Dương – Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Chi nhánh Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Hà Giang (Người mặc áo trắng đứng giữa) cùng đồng chí: Lý Nam Thủy – Phó Chủ tịch UBND huyện Vị Xuyên; đồng chí Giàng Văn Khoa -.Bí thư Đảng ủy xã Lao Chải; đồng chí Viên Nguyễn Duyễn – Phó bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã Lao Chải; đồng chí Vũ Minh Thuận – Phó Giám đốc Ban quản lý dự án 3 thuộc Tổng cục Đường bộ Việt Nam; đang cắt băng khánh thành Cầu treo Bản Phùng, xã Lao Chải, huyện Vị Xuyên, tỉnh Hà Giang.

Nguyễn Đức Lợi - BIDV Hà Giang