Cán bộ, đảng viên, người lao động toàn Đảng bộ Khối Doanh nghiệp quyết tâm thưc hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội Đảng bộ Khối Doanh nghiệp lần thứ II, nhiệm kỳ 2015 - 2020
Thứ bảy, Ngày 30 Tháng 5 Năm 2020

TIN TỨC TỔNG HỢP

Gửi Email In trang Lưu
Đảng ủy khối Doanh nghiệp Tỉnh trao tặng quà tết cho học sinh Trường PTDT bán trú Thuận Hòa - Vị Xuyên

04/02/2015 10:01

Với mong muốn tất cả các em thiếu nhi dù sống trong hoàn cảnh nào cũng đều được đón một cái tết thật ấm áp, ngập tràn tình yêu thương, khích lệ các em vươn lên vượt khó học tốt. Ngày 3/2/2015, Đảng ủy khối Doanh nghiệp tỉnh Hà Giang đã có buổi thăm hỏi, tặng quà cho các em học sinh Trường PTDT bán trú tiểu học Thuận Hòa – Huyện Vị Xuyên.

Đ/c Hoàng Quốc Đạt - Bí thư Đảng ủy khối Doanh nghiệp Tỉnh trao tặng quà cho học sinh PTDT Bán trú Thuận Hòa

         Tại đây các thành viên trong Đoàn đã cùng giao lưu, trò chuyện, ân cần thăm hỏi sức khỏe , tình hình học tập, giảng dạy của giáo viên, học sinh và đi thăm quan nơi sinh hoạt chung của các em học sinh bán trú tại Trường. Tại buổi thăm hỏi Đảng ủy khối Doanh nghiệp đã trao tặng 50 đôi dép trị giá: 500.000 đồng;  01 xuất quà (gồm: bàn chải đánh răng, kem đánh răng, khăn mặt trị giá 1.00.000 đồng) và 01 phần quà (bánh , kẹo trị giá: 500.000 đồng); Nhân dịp này, Đoàn thanh niên khối Doanh nghiệp tỉnh Phú Thọ ủy quyền cho Đoàn Thanh niên khối Doanh nghiệp tỉnh Hà Giang  đã  trao tặng 20 chiếc chăn bông ấm  trị giá 5.000.000 đồng cho các em học sinh bán trú tại Trường.
 
        Qua thăm quan, trao đổi mới thấu hiểu được những khó khăn của các em học sinh nơi đây. Thế nhưng, các em vẫn cố gắng vượt qua những cơn gió lạnh cắt da cắt thịt với đôi chân trần và manh áo mỏng để  tiếp tục theo đuổi cái chữ. Chính vì thế, Đảng ủy khối Doanh nghiệp  mong muốn  các doanh nghiệp  hãy mở rộng trái tim thiện nguyện sẵn lòng sẻ chia, giúp đỡ các em học sinh chống chọi với cái lạnh của mùa đông để có điều kiện học tập tốt hơn.

Nguồn tin: dukdn.hagiang.gov.vn