Thứ sáu, Ngày 26 Tháng 4 Năm 2024

HOẠT ĐỘNG ĐOÀN THỂ

Đoàn Công ty Xăng Dầu Hà Giang tổ chức lễ công bố Quyết định nâng chi đoàn cơ sở thành Đoàn cơ sở

25/03/2015 17:31

Chiều ngày 19.03.2015, Đoàn Công ty Xăng Dầu tổ chức công bố Quyết định nâng Chi đoàn cơ sở thành Đoàn cơ sở trực thuộc Đoàn khối Doanh nghiệp. Dự buổi lễ có đồng chí Trần Thị Thu Hương - Bí thư Đảng ủy Công ty; đồng chí Lèo Thuỳ Dương - Bí thư Đoàn khối Doanh nghiệp tỉnh Hà Giang. Các đồng chí đại diện các tổ chức đoàn thể: Công đoàn, Hội Cựu chiến binh, và 82 đoàn viên về dự

Đ/c Trần Thị Thu Hương tặng hoa và chúc mừng BCH Đoàn cơ sở Công ty Xăng Dầu

Quyết định nâng Chi đoàn thành Đoàn cơ sở có ý nghĩa rất quan trọng,  khẳng định sự lớn mạnh của Đoàn Công ty Xăng dầu trong giai đoạn hiện nay, là niềm vui, niềm tự hào của tuổi trẻ  petrolimex Hà Giang, nhưng cũng đồng thời đặt ra nhiệm vụ mới với rất nhiều thách thức.

Đ/c Trần Thị Thu Hương - Bí thư Đảng ủy  - Giám đốc  Công ty  Xăng Dầu phát biểu tại Buổi lễ Công bố Quyết định

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Trần Thị Thu Hương - Bí thư Đảng ủy Công ty và đồng chí Lèo Thùy Dương  - Bí thư Đoàn khối đã chúc mừng việc nâng cấp của tổ chức đoàn Công ty Xăng Dầu, khẳng định đây là mốc đánh dấu giai đoạn phát triển mới, nâng cao vị thế tổ chức đoàn  của Công ty. Đồng thời yêu cầu Đoàn cần làm tốt một số nhiệm vụ trước mắt như: nhanh chóng ổn định tổ chức, duy trì chế độ sinh hoạt, xây dựng quy chế, phân công nhiệm vụ cho từng đồng chí ủy viên Ban Chấp hành, xây dựng chương trình công tác cụ thể gắn hoạt động đoàn với nhiệm vụ chính trị của công ty. Đặc biệt là trong năm 2015 - năm diễn ra Đại hội Đảng các cấp. Yêu cầu Đoàn công ty Xăng dầu phát huy truyền thống đoàn kết, thi đua lập nhiều thành tích xuất sắc đóng góp vào thành tích hoạt động kinh doanh của Công ty Xăng dầu Hà Giang nói riêng cũng như  hoạt động công tác Đoàn của Đoàn Khối nói chung.

Nguồn tin: www.dukdn.hagiang.gov.vn