Thứ năm, Ngày 25 Tháng 4 Năm 2024

Công ty Bảo hiểm Nhân thọ

Bảo Việt Nhân thọ Hà Giang tổ chức lễ quay thưởng đợt II mừng sinh nhật 19 năm

06/10/2015 16:14

Ngày 3.10, Bảo Việt Nhân thọ Hà Giang tổ chức lễ quay thưởng đợt II chương trình tri ân khách hàng “Hành trình bình an - ngập tràn quà tặng”, mừng sinh nhật 19 năm. Tham dự có: Giám đốc Công ty Bảo Việt Nhân thọ Hà Giang, Nguyễn Gia Thiều; đại diện tổng công ty và đông đảo khách hành trên địa bàn tỉnh.

Nhân dịp kỷ niệm 19 năm Bảo Việt Nhân thọ tiên phong khai mở thị trường bảo hiểm nhân thọ Việt Nam; công ty mang đến chương trình khuyến mại đặc biệt với các khách hàng tham gia hợp đồng bảo hiểm có phí bảo hiểm định kỳ đầu tiên từ 4 triệu đồng trở lên và phí bảo hiểm định kỳ quý, năm không thấp hơn 8 triệu đồng, hợp đồng có hiệu lực từ ngày 15/7 – 12/10, sẽ được nhận mã số tham gia quay số may mắn để có cơ hội lĩnh nhiều quà tặng giá trị. Chương trình chia làm 3 đợt quay số trúng thưởng với tổng trị giá giải thưởng gần 3 tỷ đồng, gồm: bếp hồng ngoại, tủ lạnh, bình thủy điện, ti vi, xe máy… Tại buổi lễ, khách hàng được nghe giới thiệu về các giải pháp tài chính, 2 sản phẩm An phát hưng gia và An phát trọn đời. Theo đó, Bảo Việt Nhân thọ Hà Giang đang phục vụ trên 20.000 khách hàng tại tỉnh và hướng tới mục tiêu tiếp tục đổi mới, gia tăng thêm các tiện ích dịch vụ để nâng cao chất lượng dịch vụ phục vụ khách hàng tốt hơn.

Tại đây, Bảo Việt Nhân thọ Hà Giang tổ chức trao thưởng cho khách hàng trúng giải đợt I và quay thưởng đợt II chương trình “Hành trình bình an - ngập tràn quà tặng”.

Lê Hải - Báo HG