Cán bộ, đảng viên, người lao động toàn Đảng bộ Khối Doanh nghiệp quyết tâm thưc hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội Đảng bộ Khối Doanh nghiệp lần thứ II, nhiệm kỳ 2015 - 2020
Thứ ba, Ngày 2 Tháng 6 Năm 2020

Công ty CP In

Khai trương Cửa hàng Giấy vở Hà Giang

24/07/2018 11:03

Ngày 21.7, tại số 01, phố Hà Tuyên, tổ 5, phường Nguyễn Trãi, T.p Hà Giang, Công ty CP In Hà Giang chính thức khai trương Cửa hàng Giấy vở Hà Giang.

 

 Lãnh đạo nhiều đơn vị, doanh nghiệp đến chúc mừng Lễ khai trương

Cửa hàng Giấy vở Hà Giang

          Cửa hàng Giấy vở Hà Giang được hình thành từ mong muốn mang đến những sản phẩm sách, vở và văn phòng phẩm chất lượng, giá cả cạnh tranh, phù hợp với các đối tượng tiêu dùng trong tỉnh. Những năm qua, Công ty CP in Hà Giang là địa chỉ uy tín trong lĩnh vực in ấn và sản xuất vở viết, nhận hợp đồng in sách giáo khoa từ các nhà xuất bản. Chất lượng giấy, vở được đảm bảo bởi các địa chỉ nhập nguyên liệu sản xuất là các đơn vị uy tín như Giấy Bãi Bằng. Từ đó các sản phẩm vở viết của Công ty CP In sản xuất đều có giá thành rẻ hơn 20% so với thị trường cùng với chất lượng tốt.

          Cùng với sản phẩm sách, vở phục vụ dạy và học, Cửa hàng Giấy vở Hà Giang được khai trương đúng dịp chuẩn bị năm học mới 2018 – 2019 sẵn sàng phục vụ các sản phẩm văn phòng phẩm, thiết bị đồ dùng giáo dục. Cửa hàng Giấy vở Hà Giang là sự bổ sung cần thiết một địa chỉ kinh doanh có tính cạnh tranh giá cả về sách, vở và đồ dùng giáo dục trên địa bàn tỉnh với mục tiêu phục vụ và hỗ trợ người tiêu dùng Hà Giang, ưu tiên sử dụng các sản phẩm của tỉnh nhà.

Một số hình ảnh của buổi khai trương cửa hàng giấy vở 

Trụ sở Công ty CP In Hà Giang và cửa hàng giấy vở của Công ty

Khách hàng tham quan mua sắm tại cửa hàng

Các loại sách giáo khoa của cửa hàng

Các sản phẩm giấy vở của Công ty

Công ty CP In Hà Giang