Thứ năm, Ngày 25 Tháng 4 Năm 2024

Đoàn thanh niên

Đoàn thanh niên Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn làm tốt công tác an sinh xã hội

05/10/2015 09:21

Thiết thực lập thành tích trào mừng Đại hội Đảng bộ tỉnh Hà Giang lần thứ XVI nhiệm kỳ 2015-2020; Ngày 26/9/2015. Đoàn Thanh niên Agribank chi nhánh tỉnh Hà Giang phối hợp với Đoàn thanh niên Ban nội chính và phòng chống tham nhũng tỉnh Hà Giang tổ chức thăm hỏi động viên và trao quà trị giá 53 triệu đồng cho 3 hộ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.

Với tinh thần tương thân tương ái, Đoàn hỗ trợ con giống và cơ sở vật chất nhằm giúp các hộ trong công tác xóa đói giảm nghèo, phát triển đàn bò, hỗ trợ gia đình xóa bỏ nhà tạm, nhà cầu quanh bờ ao. mong rằng với món quà nhỏ đó các hộ có thêm tinh thần hăng say lao động, sản xuất, ổn định kinh tế hộ và thoát khỏi diện nghèo đời sống cơ sở vật chất ngày càng được nâng cao.

Một số hình ảnh trong hoạt động An sinh xã hội.

Trao 15tr và khởi công tu sửa nhà cửa, xây,xóa  nhà cầu quanh bờ ao

Trao 1 con bò giống tại hộ anh chị Lý Văn Kiểng thôn Nà Báu xã Ngọc Đường - TP Hà Giang

Trao 1 con bò giống hộ anh chị: Giàng Mí Lềnh tổ 3 Phường Quang Trung - TP Hà Giang

Chu Mạnh Hải - Bí thư Đoàn Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn