Thứ bảy, Ngày 4 Tháng 5 Năm 2024

Ngân hàng TMCP Công thương

Vietinbank Hà Giang tổ chức hội nghị người lao động và triển khai kế hoạch kinh doanh năm 2016

04/02/2016 08:23

Ngày 23/01/2016 Vietinbank Hà Giang đã tổ chức hội nghị người lao động và triển khai kế hoạch kinh doanh năm 2016. Dự hội nghị có Ông Lê Vũ Phong – Phó giám đốc NHNN – đại diện công đoàn ngành Ngân hàng trên địa bàn tỉnh Hà Giang; Ông Nguyễn Văn Thắng Phó bí thư Đảng ủy khối doanh nghiệp; Ông Hồ Như Thiêm – Phó chủ tịch hội doanh nghiệp tỉnh Hà Giang, đại diện phòng PA 81; PC 46 công an tỉnh Hà Giang, lãnh đạo các đơn vị Cục thuế, kho bạc, điện lực tỉnh Hà Giang và 73 cán bộ và người lao động của Vietinbank Hà Giang.

Ông Vũ Quang Lâm - Giám đốc Ngân hàng TMCP Công Thương trao tặng giấy khen cho cán bộ trong chi nhánh đã có thành tích xuất sắc trong công tác.

Hội nghị đã được nghe các báo cáo tổng kết hoạt động kinh doanh năm 2015, phương hướng nhiệm vụ 2016; Báo cáo chính sách liên quan đến người lao động, báo cáo tổng kết công đoàn, báo cáo của Ban thanh tra nhân dân…

Năm 2015 tiếp tục là một năm rất thành công với dư nợ tăng trưởng 23%, đạt 1.700 tỷ đồng đạt 102% kế hoạch. Thị phần đầu tư cho doanh nghiệp của Vietinbank vẫn dẫn đầu so với các NHTM trên địa bàn tỉnh Hà Giang với 43% thị phần; Nguồn vốn tăng 295 tỷ, tăng trưởng 31% so với năm 2014 đạt 108% kế hoạch. Lợi nhuận năm 2015 đạt 38 tỷ đồng, tăng trưởng 52% so với cùng kỳ, đạt 102% kế hoạch. Chất lượng nợ luôn được kiểm soát, nợ xấu là 0.097% trên tổng dư nợ và là NHTM có chất lượng nợ tốt nhất so với các TCTD trên địa bàn.

Thay mặt cho Ban lãnh đạo Chi nhánh ông Vũ Quang Lâm cũng đã phát biểu sẽ tiếp tục lãnh đạo Chi nhánh hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ trong năm 2016 và các năm tiếp theo, đồng thời sẽ tạo mọi điểu kiện thuận lợi nhất cho cán bộ viên chức và người lao động có cơ hội được cống hiến, thăng tiến làm việc trong một môi trường chuyên nghiệp.

Phát biểu tại hội nghị Ông Lê Vũ Phong – Phó giám đốc NHNN – đại diện công đoàn ngành Ngân hàng trên địa bàn tỉnh Hà Giang đánh giá cao những thành tựu mà Vietinbank Hà Giang đã đạt được và tin tưởng Vietinbank Hà Giang sẽ tiếp tục phát huy truyền thống đoàn kết, tiếp tục nỗ lực cố gắng hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2016./.

Ngân hàng Công Thương Hà Giang