Thứ ba, Ngày 30 Tháng 4 Năm 2024

2. Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển

Chi đoàn Ngân hàng BIDV chi nhánh tỉnh Hà Giang tổ chức Đại hội Đoàn lần thứ IV, nhiệm kỳ 2017-2019

01/03/2017 09:55

Trong không phấn khởi tập thể đoàn viên thanh niên Chi đoàn BIDV Hà Giang đang ra sức thi đua lập nhiều thành tích xuất sắc chào mừng 86 năm thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh 26/3/1931-26/3/2017); kỷ niệm 60 năm ngày truyền thống Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam (26/4/1957 – 26/4/2017).

Ngày 26/02/2017 tuổi trẻ Chi đoàn Ngân hàng BIDV chi nhánh Hà Giang đã tổ chức Đại hội Chi đoàn khoá IV, nhiệm kỳ 2017 – 2019. Về dự với Đại hội có các đồng chí Lãnh đạo Thường trực Đảng ủy Khối Doanh nghiệp; Lãnh đạo Tỉnh đoàn; Lãnh đạo Đoàn Khối; Lãnh đạo cấp ủy; đại diện các chi bộ trực thuộc, lãnh đạo các phòng ban, các chi đoàn bạn cùng toàn thể 39/43 đoàn viên ưu tú ở mọi lĩnh vực công tác, các Phòng nghiệp vụ đã về dự Đại hội.

Phát biểu chỉ đạo tại Đại Hội đồng chí Đặng Văn Dương – Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Chi nhánh Ngân hàng BIDV Hà Giang và đồng chí Nguyễn Thanh Hương - Phó Bí thư Đoàn khối Doanh nghiệp tỉnh đã ghi nhận, biểu dương những đóng góp về mặt chuyên môn, về các hoạt động trong công tác Đoàn mà Chi đoàn Ngân hàng BIDV đã đạt được trong nhiệm kỳ vừa qua, đồng thời cũng chỉ đạo, định hướng cho Chi đoàn Ngân hàng BIDV các hoạt động trong thời gian tới.

Tại Đại hội đã sáng suốt lựa chọn bầu ra BCH Chi đoàn khoá IV, nhiệm kỳ 2017 – 2019 gồm 5 đồng chí (Đồng chí: Đinh Trung Thành - Bí thư; đồng chí Ngô Thị Ngọc ánh - Phó Bí thư; đồng chí Mai Hùng Cường - Uỷ viên BCH; đồng chí Vũ Quang -  Uỷ viên BCH; đồng chí Nguyễn Đức Triển - Uỷ viên BCH.

Một số hình ảnh tại Đại hội

Đồng chí Dặng Văn Dương - Bí thư chi bộ - Giám đốc Ngân hàng BIDV

phát biểu, tặng hoa Đại hội.

Đồng chí Nguyễn Thanh Hương  - Phó Bí thư Đoàn khối Doanh

nghiệp phát biểu, tặng quà tại Đại hội

Hình ảnh bầu cử tại Đại hội

Ban chấp hành Đoàn khoá IV, nhiệm kỳ 2017 – 2019 ra mắt Đại Hội.

Các đồng chí  đại biểu chụp ảnh lưu niệm tại Đại hội.

Ngân hàng BIDV Hà Giang