Thứ tư, Ngày 22 Tháng 5 Năm 2024

THÔNG TIN DOANH NGHIỆP

Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển chi nhánh tỉnh Hà Giang tặng quà tết cho các cháu tại Trung tâm công tác xã hội trẻ em

09/02/2015 16:08

Ngày 06/02/2015, tại Trung tâm công tác xã hội trẻ em tỉnh Hà Giang, Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển chi nhánh Hà Giang do đồng chí Đặng Văn Dương – Phó Bí thư Đảng ủy – Phó Giám đốc và các đồng chí lãnh đạo các phòng chuyên môn đã tổ chức thăm hỏi và tặng quà tết cho các cháu tàn tật tại Trung tâm.

đ/c Đăng Văn Dương - Phó Bí thư Đảng ủy - Phó Giám đốc Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Tỉnh tặng quà cho các cháu

Nhân dịp tết Ất Mùi 2015, Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam đã dành 25 tỷ đồng (tương ứng với hơn 80.000 suất quà) tặng đồng bào nghèo,  trẻ em có hoàn cảnh khó khăn, tàn tật, không nơi nương tựa tại 63 tỉnh, thành phố trên cả nước, trị giá mỗi suất quà là 300 nghìn đồng. Trong đó dành riêng cho Tỉnh Hà Giang1.300 xuất (bao gồm cả sự đóng góp tập thể của cán bộ của chi nhánh BIDV Hà Giang).
          Ngày 06/02/2015, đồng chí Đặng Văn Dương thay mặt Ban Giám đốc chi nhánh đã trao tặng 30 xuất quà cho các cháu tàn tật tại trung tâm công tác xã hội trẻ em. Còn các phần quà khác, chi nhánh Ngân hàng TMCP Đầu Tư và Phát triển tiếp tục trao cho các đối tượng khác: hộ nghèo, gia đình chính sách, trẻ em mồ côi...ở các huyện trong Tỉnh.
          Những món quà được trao kịp thời trong dịp này thể hiện tấm lòng, tình cảm, sự chia sẻ của cán bộ BIDV Hà Giang với mong muốn các đối tượng chính sách xã hội được đón một cái tết ấm áp tình người./.

Nguồn tin: dukdn.hagiang.gov.vn