Thứ bảy, Ngày 4 Tháng 5 Năm 2024

TIN HOẠT ĐỘNG

Thường trực Đảng uỷ Khối doanh nghiệp tỉnh thăm và gặp mặt đầu xuân cán bộ, công nhân viên, người lao động một số doanh nghiệp trong Khối

26/02/2015 10:26

Sáng ngày 24/2/2015, đồng chí Hoàng Quốc Đạt – Bí thư Đảng uỷ khối doanh nghiệp tỉnh cùng đoàn công tác Đảng uỷ Khối đã đến thăm và gặp mặt đầu xuân cán bộ, công nhân viên tại Đảng bộ Công ty Điện lực Hà Giang, Đảng bộ Bưu điện tỉnh và các Chi, Đảng bộ Ngân hàng trong Khối.

đ/c Hoàng Quốc Đạt - Bí thư Đảng ủy khối Doanh nghiệp chúc tết cán bộ, đảng viên trong các doanh nghiệp trực thuộc Đảng bộ khối

Trong không khí hết sức vui tươi, phấn khởi của ngày đầu xuân, thay mặt Ban Thường vụ Đảng uỷ Khối, đồng chí Hoàng Quốc Đạt – Bí thư Đảng uỷ chúc sức khoẻ, hạnh phúc nhân dịp đầu năm mới và biểu dương các cấp uỷ cơ sở đã tăng cường công tác lãnh, chỉ đạo trong dịp Tết, triển khai đón Tết “Vui tươi, phấn khởi, tiết kiệm, an toàn”, đảm bảo Tết đến với mọi nhà, mọi cán bộ, viên chức, người lao động. Hoan nghênh các doanh nghiệp trong Khối đã quan tâm, chăm lo đời sống đối với cán bộ, viên chức, người lao động, tập trung giải quyết tiền lương, tiền thưởng; giải quyết kịp thời các tồn tại liên quan đến việc chế độ, quyền lợi người lao động; thăm hỏi, động viên các đối tượng chính sách xã hội, các hộ nghèo, các hộ có hoàn cảnh khó khăn; quan tâm đến đời sống, tư tưởng của công nhân lao động trực tết ở các công trình, cơ sở sản xuất...cung ứng hàng hoá sản phẩm thiết yếu như: điện, nước, xăng dầu, lương thực, thuốc chữa bệnh, kinh doanh vận tải, viễn thông, bưu điện, ngân hàng...tập trung đánh giá sức mua thị trường, tham gia cung ứng đầy đủ hàng hoá dịch vụ, đáp ứng nhu cầu sản xuất kinh doanh, tiêu dùng trong dịp tết; thực hiện tốt chính sách giá, góp phần bình ổn giá cả tại địa phương; quan tâm các địa bàn vùng sâu, vùng xa; đảm bảo an toàn tài chính, tài sản và hàng hoá.
       Nhân dịp này, đồng chí đã khẳng định và nhấn mạnh nhiệm vụ năm 2015 – Năm cuối thực hiện Nghị quyết Đại hội XV Đảng bộ tỉnh, tạo đà cho giai đoạn 2016 – 2020; Năm của Đại hội Đảng các cấp, hướng tới Đại hội Đảng bộ khối doanh nghiệp lần thứ 2; Năm của những ngày kỷ niệm lớn của đất nước, trong đó có kỷ niệm 5 năm thành lập Đảng bộ Khối. Đồng chí đã động viên và mong muốn  toàn thể cán bộ, công nhân viên trong Khối phát huy khí thế làm việc hăng say, nghiêm túc, hiệu quả ngay từ ngày làm việc đầu tiên sau kỳ nghỉ Tết cổ truyền của dân tộc, đoàn kết hơn, dân chủ hơn nữa, tiếp tục lao động sản xuất với một quyết tâm mới, hoàn thành tốt các nhiệm vụ năm 2015 đề ra.

Nguồn tin: dukdn.hagiang.gov.vn