Thứ ba, Ngày 21 Tháng 5 Năm 2024

TIN HOẠT ĐỘNG

Đại hội Chi bộ Công ty Bảo Việt, lần thứ VII Nhiệm kỳ 2015 - 2020

04/05/2015 10:46

Chiều ngày 27/4/2015, Chi bộ Công ty Bảo Việt tổ chức Đại hội chi bộ lần thứ VII, nhiệm kỳ 2015 – 2020. Tới dự và chỉ đạo Đại hội có đồng chí Nguyễn Mạnh Hùng - Ủy viên Ban Thường vụ, Chủ nhiệm UBKT Đảng ủy khối cùng toàn thể đảng viên trong chi bộ.

Trong nhiệm kỳ qua, Chi bộ Công ty Bảo việt Hà Giang luôn bám sát chỉ đạo của Tỉnh, của Đảng ủy khối về chính sách mục tiêu phát triển kinh tế của địa phương để thực hiện nhiệm vụ chính trị của mình, quan tâm ổn định phát triển thị trường, tăng trưởng doanh thu gắn với nâng cao uy tín và chất lượng bảo hiểm,  đã thực hiện tốt chế độ chi trả tiền bồi thường cho khách hàng nhanh chóng, đảm bảo đúng chế độ. Kết quả trong nhiệm kỳ vừa qua đã tiếp nhận và giải quyết quyền lợi bảo hiểm được trên 5.000 vụ tai nạn liên quan đến con người và trên 1.600 vụ tai nạn xe cơ giới, trả tiền bồi thường và trích lập quỹ bồi thường nghiệp vụ đầy đủ, góp phần vào việc ổn định tình hình tài chính và phục hồi sức khỏe cho các đối tượng tham gia bảo hiểm, nhanh chóng khắc phục hậu quả tai nạn trở lại công tác, học tập và sản xuất kinh doanh. Doanh thu  tăng 125% so với nhiệm kỳ trước; Nộp ngân sách nhà nước tăng 117% so với nhiệm kỳ trước. Thu nhập bình quân đạt 9,4 triệu đồng/người/tháng tăng 130% so với nhiệm kỳ trước....Hiện nay Công ty có  150 đại lý phủ khắp các địa bàn trên toàn tỉnh để bán các sản phẩm bảo hiểm.

Công tác xây dựng Đảng đã được  Chi bộ triển khai thực hiện kịp thời nghiêm túc, có hiệu quả. Công tác tuyên truyền, giáo dục chính trị, tư tưởng gắn với thực hiện Chỉ thị 03-CT/TW của Bộ Chính trị về "Tiếp tục đẩy mạnh việc học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh” gắn với thực hiện Nghị quyết 04-NQ/TW "Một số vấn đề cấp bách về xây dựng Đảng hiện nay”; đã tập trung nâng cao chất lượng sinh hoạt Đảng; chú trọng công tác kiểm tra, giám sát và phát triển đảng viên mới; tích cực chỉ đạo, định hướng có hiệu quả đối với hoạt động của các tổ chức đoàn thể quần chúng...
           Phát biểu tại Đại hội, đồng chí Nguyễn Mạnh Hùng– UVBTV, Chủ nhiệm UBKT Đảng ủy Khối Doanh nghiệp tỉnh đã ghi nhận và biểu dương những kết quả, thành tích của Chi bộ đã đạt được trong thời gian qua;  những kết quả đó đã góp phần  vào thực hiện thắng lợi các chỉ tiêu của Nghị quyết Đại hội I của Đảng bộ khối doanh nghiệp, Nghị quyết của Đại hội Tỉnh lần thứ XV. Đồng thời đồng chí  nhấn mạnh trong nhiệm kỳ mới có rất nhiều khó khăn, thách thức; Chi bộ Công ty Bảo Việt xác định mục tiêu, đổi mới phương thức lãnh đạo của Chi bộ, tăng cường xây dựng Đảng trong sạch vững mạnh, nâng cao năng lực lãnh đạo và sức chiến đấu của Đảng; khai thác, phát huy, sử dụng có hiệu quả mọi nguồn lực, đẩy mạnh kinh doanh phát triển phấn đấu hàng năm doanh thu tăng trưởng 8% trở lên; nâng cao đời sống vật chất và tinh thần người lao động, tiếp tục quán triệt các chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước.
Với tinh thần làm việc nghiêm túc, đoàn kết và dân chủ, Đại hội tín nhiệm bầu đồng chí Đỗ Văn Dúp - tái cử giữ chức danh Bí thư Chi bộ, khóa VII nhiệm kỳ 2015-2020 và bầu đại biểu đi dự Đại hội đại biểu Đảng bộ Khối Doanh nghiệp tỉnh Hà Giang lần thứ II.

Nguồn tin: www.dukdn.hagiang.gov.vn