Thứ sáu, Ngày 26 Tháng 4 Năm 2024

Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển

Ngân hàng BIDV với công tác an sinh xã hội.

09/03/2016 13:46

Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Hà Giang khánh thành và bàn giao công trình An sinh xã hội tại xã Bản Phùng, huyện Hoàng Su Phì, tỉnh Hà Giang.

Thực hiện chương trình công tác An sinh xã hội năm 2016. Trong tháng 01/2016  Chi nhánh Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Hà Giang đã phối hợp với UBND huyện Hoàng Su Phì tổ chức Lễ cắt băng khánh thành và bàn giao đưa vào sử dụng công trình: Nhà lớp học Cụm trường Tiểu học và Mầm Non thôn Phủng Cá, xã Bản Phùng, huyện Hoàng Su Phì, tỉnh Hà Giang do BIDV tài trợ, nhằm chia sẻ và thẻ hiện sự quan tâm của của các cơ quan đơn vị đối với những địa bàn kinh tế kém phát triển và có nhiều khó khăn về cơ sở hạ tầng...

Công trình nhà lớp học Cụm trường Tiểu học và Mầm Non thôn Phủng Cá, xã Bản Phùng, huyện Hoàng Su Phì trị giá 2.000.000.000 đồng (Hai tỷ đồng).

Lễ cắt băng khánh thành Nhà lớp học Cụm trường Tiểu học và Mầm Non thôn Phủng Cá,

xã Bản Phùng, huyện Hoàng Su Phì.

Phát biểu tại buổi lễ đồng chí Nguyễn Đức Hạnh – Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Chi nhánh Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Hà Giang muốn được đóng góp một phần công sức vào sự nghiệp phát triển của nền giáo dục tỉnh nhà, mong rằng, với sự hỗ trợ, giúp đỡ của Chi nhánh Ngân hàng BIDV Hà Giang các cháu học sinh trường tiểu học và Mầm Non thôn Phủng Cá, xã Bản Phùng, huyện Hoàng Su Phì sẽ có một mái trường học tập thân thiện, khang trang và tốt đẹp hơn.

Nguyễn Đức Lợi - BIDV Hà Giang