Thứ sáu, Ngày 26 Tháng 4 Năm 2024

Công ty CP Cấp thoát nước

Công ty CP Cấp thoát nước Hà Giang chỉnh trang lại Trụ sở Chào mừng thành công Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XVI, chuẩn bị đón Tết Nguyên Đán Bính Thân năm 2016.

07/01/2016 15:17

Chào mừng thành công Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XVI, chuẩn bị đón Tết Nguyên đán Bính Thân 2016, Công ty CP Cấp thoát nước Hà Giang đã tiến hành chỉnh trang lại Trụ sở làm việc, đem lại diện mạo khang trang cho thành phố nói chung và Công ty CP Cấp thoát nước nói riêng.

Trong dịp Tết nguyên đán năm 2016, Công ty sẽ chuyển vị trí cổng về đúng thiết kế: Số 34, đường An Cư, tổ 5, phường Trần Phú, Thành phố Hà Giang. Đồng thời, Công ty tiến hành dỡ bỏ nhà kho, cải tạo và mở rộng sân trụ sở.

Thi công tháo dỡ và xây lại cổng

Trước đó, xác định năm 2015 là năm đầu thực hiện mô hình Công ty cổ phần, năm cuối thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng các cấp nhiệm kỳ 2010-2015 nên ngay từ đầu năm, để đảm bảo kết quả đề ra cả nhiệm kỳ, thiết thực chào mừng Đại hội Đảng các cấp nhiệm kỳ mới, Công ty đã xây dựng các chỉ tiêu, nhiệm vụ sản xuất, kinh doanh tăng cao hơn nhiều so với các năm trước. Tỷ lệ thất thoát nước giảm so với trước; doanh thu phấn đấu đạt  22 tỷ đồng; ổn định đời sống cho người lao động với mức thu nhập bình quân 4,5 triệu đồng/người/tháng; đời sống tinh thần, môi trường, điều kiện lao động của công nhân nâng lên…vv. Tính đến hết quý III, tỷ lệ thất thoát đã giảm từ 31,5% xuống còn 26,7%, mức lương bình quân đã đạt 5,2 triệu đồng/người/năm.Cùng với xây dựng mục tiêu, nhiệm vụ sản xuất, kinh doanh, phát động thi đua lao động sản xuất giỏi, Công ty còn lựa chọn xây dựng, cải tạo một số công trình để chào mừng Đại hội. Trong đó, có công trình Cải tạo Trạm đầu nguồn Phong Quang đã hoàn thành và đang sử dụng hiệu quả. Công trình cải tạo khuôn viên trụ sở công ty đã hoàn thành trước tết Nguyên đán.Trên cơ sở lập dự toán, biện pháp cụ thể, công trình được giao cho cán bộ, công nhân kỹ thuật của Công ty đảm nhiệm thi công. Sau quá trình triển khai, kết quả mang lại rất khả quan, chất lượng công trình không những đảm bảo còn rút ngắn thời gian sửa chữa 8 ngày so với dự kiến ban đầu (Công trình bể đầu nguồn Phong Quang); Công trình cải tạo khuôn viên trụ sở đã hoàn thiện từ sửa lại hàng rào, cổng, sân... Công trình hoàn thành mang lại diện mạo mới cho Thành phố cũng như công ty, góp phần vào tiêu chí chương trình phát triển Đô thị xanh của Thành phố đang triển khai.

Khuôn viên sân

Cổng và tên công ty trên đường An Cư

Với sự nỗ lực và vào cuộc của Ban Giám đốc, cán bộ công nhân viên Công ty tham gia trực tiếp vào công trình sửa chữa, cải tạo khuôn viên trụ sở, hi vọng Công ty CP Cấp thoát nước Hà Giang sẽ có một diện mạo mới, tạo sự phấn khởi, may mắn cho người lao động trong xuân Bính Thân 2016.

Nguyễn Lễ