Thứ ba, Ngày 28 Tháng 5 Năm 2024

THÔNG TIN DOANH NGHIỆP

Điện lực Hà Giang - Vì sự phát triển của cộng đồng

08/04/2016 08:44

Văn hóa doanh nghiệp là toàn bộ các giá trị văn hóa được xây dựng trong suốt quá trình tồn tại và phát triển của doanh nghiệp. Từ những nhận thức đúng đắn như vậy Đảng ủy, Ban Giám đốc và Ban chỉ đạo xây dựng văn hóa doanh nghiệp và từng người lao động Công ty Điện lực Hà Giang đã và đang không ngừng ra sức phấn đấu để dòng điện vươn xa, mang ánh sáng đến với từng bản làng vùng sâu, vùng xa…

Ngay sau khi Tập đoàn Điện lực Việt Nam triển khai nội dung văn hóa doanh nghiệp, Ban Giám đốc Công ty Điện lực Hà Giang đã xây dựng dựng đề án “Văn hóa Công ty Điện lực Hà Giang” với 14 nội dung cụ thể. Trong đó có thể nhóm vào 4 nội dung lớn là: Xây dựng văn hóa làm việc tại doanh nghiệp từ môi trường, điều kiện làm việc đến ứng xử giữa các thành viên; văn hóa giao tiếp giữa cán bộ, công nhân viên Điện lực Hà Giang với khách hàng; văn hóa ứng xử với công việc nhằm hướng đến mục tiêu cao nhất là phát triển kinh tế, ổn định đời sống nhân dân; góp phần bảo vệ vững chắc chủ quyền, biên giới quốc gia; văn hóa ứng xử trong từng gia đình cán bộ, công nhân viên ngành điện lực và mối quan hệ với địa phương nơi cư trú. Với phương châm “Khách hàng là sự tồn tại của chúng tôi”, thời gian qua, EVN Hà Giang luôn cam kết mang đến cho khách hàng các dịch vụ ngày càng tốt hơn nhằm xây dựng mối quan hệ tốt đẹp giữa ngành điện với khách hàng. Mỗi nhân viên khi giao dịch, tiếp xúc với khách hàng luôn thể hiện sự tôn trọng, lịch sự, có thái độ phục vụ tận tình, biết lắng nghe và giải quyết những đề nghị chính đáng của khách hàng. Đẩy mạnh ứng dụng nhiều sáng kiến, cải tiến kỹ thuật hay công nghệ thông tin vào phục vụ khách hàng. Không dừng lại ở đó, nhiều cán bộ, công nhân viên Điện lực Hà Giang công tác tại những vùng sâu, vùng xa còn phải học tiếng, tìm hiểu phong tục đồng bào để có thể phục vụ nhân dân. Không ngừng cải tiến, đổi mới nội dung hoạt động theo hướng tích cực để phục vụ khách hàng.

Qua chấm điểm phong trào xây dựng văn hóa doanh nghiệp tại Điện lực Hà Giang hàng năm luôn đạt trên 98 điểm. Ghi nhận những đóng góp của Công ty Điện lực Hà Giang Đảng, Nhà nước và Chính phủ đã trao tặng nhiều phần thưởng cao quý, qua đó đã tô thắm truyền thống của Điện lực Hà Giang ngày thêm ngời sáng. Hình ảnh người công nhân thợ điện áo vàng mang dòng điện đến với các thôn bản vùng cao, vùng sâu, vùng xa đã để lại ấn tượng tốt đẹp trong lòng người dân và trở thành những người “Thắp sáng niềm tin cho nhân dân”.

Tuấn Quỳnh - Hà Toản