Thứ bảy, Ngày 27 Tháng 4 Năm 2024

Với tinh thần nhân ái, sẻ chia, giúp đỡ trẻ em khuyết tật và người mù nhân dịp Tết Nguyên đán Đinh Dậu năm 2017, Đồng chí Hoàng Quốc Đạt – Bí thư Đảng ủy khối Doanh nghiệp tỉnh thăm và tặng quà Tết cho Trung tâm Công tác xã hội trẻ em và Hội người mù tỉnh Hà Giang.

17/01/2017 17:01

Chiều ngày 17-1-2017, Đồng chí Hoàng Quốc Đạt - Bí thư Đảng ủy Khối thay mặt Thường trực Đảng uỷ Khối đã đến thăm và tặng quà Tết tại Trung tâm Công tác xã hội trẻ em và Hội người mù tỉnh Hà Giang.

Đồng chí Bí thư Đảng ủy Khối ân cần hỏi thăm tình hình sức khỏe của các cháu đang được nuôi dưỡng, chăm sóc, trợ giúp; trao tặng cho Trung tâm Công tác xã hội trẻ em tỉnh quà Tết và 2 triệu đồng; Trao tặng quà Tết cho Văn phòng Hội và 10 suất quà (mỗi suất quà trị giá ba trăm nghìn đồng) cho Hội người mù tỉnh nhằm chia sẻ, động viên, hỗ trợ cho Trung tâm và Hội trong dịp Tết Nguyên đán 2017.

Nhân dịp này, Bí thư Đảng uỷ Khối Hoàng Quốc Đạt chúc toàn thể các cháu khuyết tật, các đối tượng người mù, cán bộ, nhân viên của Trung tâm và Hội người mù của tỉnh đón một năm mới nhiều niềm vui, sức khỏe, hạnh phúc, an khang thịnh vượng!

Một số hình ảnh trao quà

Đồng chí Bí thư Đảng ủy Khối  trao tặng quà tại

Trung tâm Công tác xã hội trẻ em tỉnh.

Đồng chí Bí thư Đảng ủy Khối chia quà cho các cháu

tại Trung tâm Công tác xã hội trẻ em tỉnh.

Đồng chí Bí thư Đảng ủy Khối tặng quà cho Hội người mù tỉnh Hà Giang

Thanh Hương – BTG Đảng ủy khối DN