Thứ bảy, Ngày 27 Tháng 4 Năm 2024

Ngân hàng Phát triển

Chi đoàn Chi nhánh Ngân hàng Phát triển tỉnh Hà Giang tổ chức Đại hội Chi đoàn nhiệm kỳ 2017 - 2019.

08/03/2017 10:49

Ngày 06/3/2017, Chi đoàn Chi nhánh NHPT Hà Giang đã tổ chức thành công Đại hội Chi đoàn nhiệm kỳ 2017-2019.

Đến dự và chỉ đạo đại hội có đồng chí Nguyễn Việt Bắc - Phó Bí thư Chi bộ, Phó Giám đốc Chi nhánh; đồng chí Nguyễn Thanh Hương - UV Ban Thường vụ, Phó Bí thư Đoàn Khối Doanh nghiệp tỉnh; đại diện Chi đoàn Cục Thống kê tỉnh Hà Giang; cùng toàn thể 16/16 đoàn viên Chi đoàn Chi nhánh NHPT Hà Giang.

Các đại biểu đã được nghe báo cáo của Ban chấp hành Chi đoàn Chi nhánh NHPT Hà Giang nhiệm kỳ 2014-2017 và phương hướng nhiệm kỳ 2017-2019; cùng các báo cáo tham luận của các đoàn viên Chi đoàn Chi nhánh NHPT Hà Giang.

Phát biểu chỉ đạo tại Đại hội, đồng chí Nguyễn Việt Bắc - Phó Bí thư chi bộ, Phó giám đốc Chi nhánh Ngân hàng Phát triển Hà Giang và đồng chí Nguyễn Thanh Hương - UV Ban Thường vụ, Phó Bí thư Đoàn Khối Doanh nghiệp tỉnh đã động viên, ghi nhận và biểu dương những thành tích, kết quả của Chi đoàn Chi nhánh NHPT Hà Gia ng đã đạt được nhiệm kỳ vừa qua, đồng thời chỉ ra những tồn tại, hạn chế mà Chi đoàn cần khắc phục, sửa chữa và các chỉ tiêu, giải pháp trọng tâm cần tập trung thực hiện trong nhiệm kỳ 2017-2019 để Chi đoàn phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, phát huy sức mạnh tổng hợp thực hiện tốt các mục tiêu, phương hướng Nghị quyết mà Đại hội đã đề ra.

Đại hội đã lựa chọn, bầu ra Ban chấp hành mới gồm 05 đồng chí có đủ năng lực, trình độ và uy tín, có khả năng tổ chức thực hiện tốt Nghị quyết của Đại hội nhiệm kỳ 2017-2019.

Lãnh đạo Cấp ủy đơn vị và Đoàn khối Doanh nghiệp tỉnh chụp ảnh lưu niệm

cùng  BC H khóa mới, nhiệm kỳ 2017-2019

Phát huy những kết quả đã đạt được trong nhiệm kỳ vừa qua cùng bản lĩnh chính trị vững vàng, truyền thống đoàn kết, tinh thần lao động sáng tạo và ý thức trách nhiệm cao, toàn thể đoàn viên Chi đoàn Chi nhánh NHPT Hà Giang  sẽ cố gắng, nỗ lực phấn đấu hoàn thành tốt các nhiệm vụ chuyên môn được giao và đưa các hoạt động Chi đoàn Chi nhánh lên một tầm cao mới./.

Phạm Thị Thanh Hiền - NHPT