Thứ bảy, Ngày 27 Tháng 4 Năm 2024

TIN TỨC TỔNG HỢP

Kỷ niệm 125 năm ngày sinh của Chủ tịch Hồ Chí Minh

20/05/2015 11:40

Nhân dịp kỷ niệm 125 năm ngày sinh của Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890-19/5/2015), được sự nhất trí của các cấp lãnh đạo và Thường trực Tỉnh đoàn, Tối ngày 19/5/2015 tại Hội trường Nhà khách Hà An tuổi trẻ Công an, khối các cơ quan, Doanh nghiệp và Thành đoàn Hà Giang tổ chức diễn đàn “Nhớ về Bác lòng ta trong sáng hơn”

Văn nghệ kỷ niệm 125 ngày sinh chủ tịch Hồ Chí Minh

Đến dự với diễn đàn có đồng chí Trần Đức Quý – UVBCH Đảng bộ Tỉnh  Phó Chủ tịch UBND Tỉnh; đồng chí: Hùng Thị Giang – Phó Bí thư Tỉnh đoàn; lãnh đạo các Đảng ủy: Công An, Khối các cơ quan, Doanh nghiệp, Thành Đoàn và đông đảo đoàn viên thanh niên các đơn vị đoàn trong Cụm thi đua khối đoàn trực thuộc Tỉnh đoàn và Thành đoàn Hà Giang.
          Tại buổi diễn đàn các đồng chí đoàn viên thanh niên đã được nghe các tiết mục văn nghệ ca ngợi về Bác, được xem những thước phim tư liệu nói về cuộc đời, thân thế và sự nghiệp của chủ tịch Hồ Chí Minh và cùng nhau giao lưu, trao đổi với các đồng chí đoàn viên ưu tú của các đơn vị có thành tích xuất sắc trong việc học tập và làm theo tấm gương đạo đức của Bác. Cũng tại buổi diễn đàn này các đồng chí đoàn viên thanh niên giao lưu, trao đổi cùng với các đồng chí lãnh đạo Tỉnh để chia sẻ thêm những thông tin về cuộc đời, tấm gương đạo đức của Bác, đồng thời các đồng chí lãnh đạo tỉnh  mong muốn các đồng chí đoàn viên thanh niên cần phải cố gắng rèn luyện phẩm chất đạo đức để xứng đáng với niềm tin yêu của Bác. Quá trình học tập, làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh cũng là cách giúp chúng ta hoàn thiện bản thân mình. Tăng cường bồi dưỡng các kỹ năng tự học tập, tu dưỡng, rèn luyện và ý chí phấn đấu, biết tự điều chỉnh, tự hoàn thiện, sửa mình cho phù hợp với những tiêu chí, yêu cầu đòi hỏi khách quan của tình hình, nhiệm vụ mới, phù hợp với lĩnh vực, công việc, chức trách, nhiệm vụ của bản thân mình.

Nguồn tin: www.dukdn.hagiang.gov.vn